20 ปีที่ผ่านมา Wen Bin ผู้จัดตั้ง betflik24 ยังคงตั้งแผงขายสินค้าริมทางรวมทั้ง

ขายของหวานยามดึก ดำรงชีวิตด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ในช่วงเวลาเช้ารวมทั้งออกไปช่วงกลางคืน

ถัดมาเขาได้เปิดบริษัท betflik24 ที่แรก ซึ่งยังคงเป็นธุรกิจแบบเริ่มแรก

สิบปีแรกของการจัดตั้ง Wen He You ไม่มีชื่อเสียง ณ ตอนนั้น Wenbin บางทีอาจไม่คิดว่า Tiantian และก็ Youhui จะถูกหาโดยทุนและก็บางทีอาจถึงขนาดขึ้นทะเบียน

ความเคลื่อนไหวสถานะของ Wen Heyou เกิดขึ้นทันทีทันใด

ในปี 2018 Wenheyou ซึ่งเป็นแบรนด์ใหม่ของกรุ๊ป Wenheyou ได้เปิดตัวใน Hisense Plaza ในฉางซา Wenbin ใช้เงินเยอะๆเพื่อตระหนักถึงแนวความคิดที่อาจหาญ:

เช่าตึกไฮเซนส์เพื่อสร้างตึกการค้าขายสูง 7 ชั้นนี้ใหม่ครอบคลุมพื้นที่ 20,000 ตารางเมตรให้เป็น “ชุมชน” ที่สมัยโบราณ ย้ายอาคารเก่าเมืองฉางซา ร้านขายของเล็กๆอื่นๆอีกมากมาย เข้าไปในตึกครั้งละข้างหลังชื่อ “ซุปเปอร์เหวินเหอโหย่ว”

Super Wenheyou ที่แรกเปิดเมื่อไม่ถึง 3 ปีที่ผ่านมา และก็ Wenheyou ได้เปิดมุมในธุรกิจออฟไลน์ที่เติบโตสุดกำลังแล้ว รวมทั้งมันถูกเรียกว่า “สายพันธุ์เชิงการค้าใหม่”

ตั้งแต่ปี 2020 Wen Heyou ได้ยืนอยู่ภายใต้สปอตไลท์

ภายหลังความนิยมชมชอบในฉางซา Super Wenheyou ได้เปิดร้านอีก 2 ที่ในกวางโจวรวมทั้งเซินเจิ้น ข่าวสารยกตัวอย่างเช่น “ลำดับที่อย่างเป็นทางการถึงโต๊ะ 5w+” แล้วก็ “คิวยาวกว่า 500 เมตร” ปรากฏสำหรับการค้นหายอดฮิต ในอีกห้าปีด้านหน้า ยังอ้างถึงว่าจะเข้าสู่เมืองชั้นสูงสุดแล้วก็ไปยังประเทศต่างๆ

ปัจจุบันนี้มีรายงานการดำเนินงานเกี่ยวกับเงินลงทุนอยู่หลายครั้ง ในช่วงเวลาเย็นของวันที่ 17 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2564 Wen Heyou ได้เผยข้อมูลการรับสมัครซึ่งรวมทั้งตำแหน่ง “ผู้อำนวยการที่ทำการหลักทรัพย์ทางด้านการเงิน” ซึ่งนำมาซึ่งการเก็งกำไรเกี่ยวกับการเข้าลงบัญชีในตลาดค้าหุ้น Wen Heyou มิได้สนองตอบต่อสิ่งนี้อย่างเป็นทางการ

ในขณะเดียวกัน สื่อเยอะๆพึ่งกล่าวว่า Wen Heyou ได้รับเงินลงทุน Series B แล้วก็ Series C ในกลุ่มพวกเขา นักลงทุนรอบ B ดังเช่นว่า Sequoia China Fund, IDG แล้วก็ Warburg Pincus ด้วยราคา 500 ล้านหยวน ศูนย์ข่าวสนิทสนมกับ Wenheyou เคยเผยกับ 36kr ว่าการประมาณคุณค่าของ Wenheyou รอบนี้เกิน 10 พันล้านหยวน

เกี่ยวกับข่าวสารการคลังรอบ C Wen Heyou ไม่ยอมรับในบัญชี WeChat อย่างเป็นทางการว่า “บอกตามจริง Wen Heyou ระดมทุนแล้ว แต่ว่ารอบ B ยังไม่เสร็จ รอบ C อยู่ไหน”

ตั้งแต่แมื่อตั้ง Wenheyou ได้หาเงินลงทุนปริมาณหนึ่ง แม้กระนั้นการดึงดูดเงินลงทุนนั้นไม่เล็ก ในสาขาธุรกิจออฟไลน์ที่มีการเข้าชมน้อย Super Wenheyou ได้เก็บรวบรวมกรุ๊ปคนซื้อวัยเอ๊าะๆซึ่งแสดงถึงแนวโน้มการบริโภคใหม่ๆไม่น่าฉงนใจที่มีผู้คนหนาแน่นแล้วก็แบรนด์ใหม่นี้ยังได้รับความพอใจอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนมาที่ Wenheyou

อย่างไรก็แล้วแต่ เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การพูดคุยกันว่า betflik24 อยู่ในตำแหน่งที่เป็นอสังหาริมทรัพย์เชิงวัฒนธรรม และก็ได้เอ่ยถึงความฝัน “ดิสนีย์” ด้านการจัดเลี้ยงของเขาครั้งแล้วครั้งเล่า แบบอย่างธุรกิจของมันเป็นอย่างไร? มันคุ้มที่จะถูกเสาะหาโดยทุนไหม?